อาชีพเสริมขายถุงเท้า สินค้าที่ไม่ตกเทรน

อาชีพเสริมขายถุงเท้า สินค้าที่ไม่ตกเทรน

    อาชีพเสริมขายถุงเท้า sock  สินค้าที่ไม่ตกเทรน   

  โดยสำหรับใครที่มีอาชีพเสริมขายถุงเท้า  sock สินค้าที่ไม่ตกเทรนดีที่เป็นแม่ค้าตลาดนัดนั้นขายอยู่ดีดีแล้ว อยู่ๆสิ่งนั้นกลับขายไม่ดี ลองคิดเปลี่ยนเป็นธุรกิจขายถุงเท้าดูบ้าง บางคนนั้นที่ไม่รู้จะทำอะไรขายลองขายถุงเท้าดู การขายเสื้อผ้านั้นก็ต้องลงทุนสูงเพราะว่าเสื้อผ้านั้นมีต้นทุนที่สูงพอสมควร แล้วถ้าใครนั้นมีเงินทุนน้อย ถ้าทุกคนกำลังพบเจอดับคำถามสิ่งเหล่านี้อยู่. ลองอ่านบทความนี้ดู ไม่จำเป็นต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากอย่างคนอื่นเค้า ขายได้ตลอดสินค้าไม่เสียหาย และสามารถสต๊อกได้นานสินค้าไม่เสียหา ก็คือการขายถุงเท้า

เรื่องของอาชีพขายถุงเท้า sock

         โดยสำหรับบางคน ที่ทำการตั้งคำถามว่าทำไมต้องขายถุงเท้ารึทำเป็นอาชีพเสริม ถุงเท้าเป็นปัจจัยของคนในปัจจุบันที่ต้องใช้เกือบทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น เด็ก ผู้ใหญ่ คนแก่ ใช้ได้ที่รุ่นเลยก็ว่า กลุ่มเป้าหมายของถุงเท้านั้นก็เลยมีเป็นจำนวนมาก ไม่จำเป็นต้องช่วงซีซันที่จะต้องใช้ เพราะถุงเท้านั้นสามารถใช้ได้ทุกฤดู ไม่ว่าจะเด็กที่ต้องใช้ไปโรงเรียน ไม่ว่าคนโตจะใส่ไปทำงาน คนแก่ก็ใสกันลื่น ซึ่งถุงเท้าเป็นสิ่งสำคัญกับคนปัจจุบันอย่างมาก ไม่ว่าจะอายุไหนก็ต้องใช้ คือให้เกือบทุกวันเลยก็ว่าได้

และสำหรับการวิเคราะห์ เรื่องการตลาด ไม่ว่าจะเป็นคนสถาณะไหนก็ต้องใช้ถุงเท้ากันอยู่แล้ว ข้อจริงของถุงเท้าคือการขายได้เลื่อยๆ โดยไม่จำเป็นต้องคิดมาก เพราะคนส่วนมากมักคิดว่าซื้อไปคงได้ใช้อยู่ดี เพราะคนหนึ่งอย่างน้อยต้องใช้วันละ1 

         เครื่องใช้อย่าง ถุงเท้า นั้นเสื่อมสภาพได้ง่ายมาก เป็นเรื่องปกติของการแต่งกายเสื่อมไปตามเวลาของมัน ถ้าถุงเท้าที่เก่าแล้วคนก็มักที่จะทิ้งเลย เพราะว่าถุงเท้านั้นมีราคาที่ไม่แพงเลยสามารถซื้อใช้ใหม่ได้ บางคนตุนไว้เป็นจำนวนมาก บางที่จัดโปรถุงเท้านั้นราคาเพียง10บาทเท่านั้น

โดยถุงเท้านั้นลงทุนน้อยได้คืนกำไรได้เร็วมาก การขายไม่ว่าจะอะไรก็แล้วแต่มันต้องใช้ทุนเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เราไม่มีเงินทุนมาก แต่ก็ต้องลงทุน กำไรของถุงเท้านั้นก็ได้พอประมานกำลังดี

         โดยสำหรับ ถุงเท้าแฟนชั่น เดี๋ยวนี้ก็มีมากมายเป็นสินค้าอีกนึ่งที่น่าสนใจ และไม่ต้องควรว่าเงินที่เราทุนไปนั้นจะไม่ได้คืน ถ้าจะขายให้ได้กำไรมากๆต้องเน้นขายในราคาที่ถูกและขายเป็นจำนวนมากๆ ถ้าเรานั้นขายถูกกว่าผู้แข่งขันเรานั้นก็จะขายได้มากกว่า แต่ถุงเท้านั้นก็มีหลายเกรดนั้น ลายนั้นก็แตกต่างกันไปตามสินค้า ถ้าถุงเท้าบางหน่อยคู่ละ5บาทเท่านั้น แต่น่าจะใช้2ครั้งแล้วทิ้งได้เลย บางคู่ คู่ละ20 ก็หนากำลังพอดี เอาจริงการขายถุงเท้าแนะนำให้เป็นอาชีพสำหรับคนนั้นวางเวลาเสาทิตย์ ไม่ก็คนที่ไม่มีหนี้ไม่มีสิน เพราะบางทีการขายถุงเท้านั้นมีคู่แข่งขันเป็นจำนวนมาก เราไม่รู้ว่าเราจะขายได้ทุกครั้งมั้ย ถ้าทุกวันเราขายดี อยู่อยู่ก็มีอีกเจ้าใหม่มาขายนี้ก็เท่ากับเรานั้นมีคู่แข่งขันเพิ่มมาอีกราย ซึ่งเราก็ไม่อยู่ว่าในอนาคตจะมีอีกกี่เจ้า เรานั้นก็ต้องคิดวิธีที่จะขายให้ได้ดีกว่าคู่แข่งขันนั้น อาจจะราคาที่ถูกกว่า ไม่ก็มีลายให้เลือกเยอะกว่า สรุปได้ว่าถุงเท้าเป็นอะไรที่ขายได้ง่ายแต่ก็ไม่ขายได้ตลอด แม้เงินลงทุนจะน้อยได้ได้กำไรดีอยู่ ถ้าแม่ค้าคนไหนนั้นเข้ามาอ่านก็ลองหาแหล่งที่ผลิตที่ต้นทุนนั้นถูกกว่านี้ เพื่อกำไรที่มากขึ้นและรับจากโรงงานโดยตรง ต้นทุนก็จะประหยัดไปอีกเป็นจำนวนมาก ใครคิดว่าตัวเองนั้นเหมาะสมกับธุรกิจนี้ก็ลองขายดูกัน

หากต้องการอ่านเรื่องอื่นๆเพิ่มเติม คลิกที่นี่

หรือ ที่นี่

บทความทั่วไป